Giới thiệu

Sự ra đời của Hoa Kỳ Express

Hoa Kỳ Express ra đời từ năm 2018 với khởi nguyên từ đội ngũ chuyên viên xuất nhập khẩu và dịch vụ Logistic trên 10 năm kinh nghiệm tại thị trường TPHCM. Câu chuyện về một đế chế đã bắt đầu từ đây…

Sứ mệnh của Hoa Kỳ Express

Xuất phát với đội ngũ chuyên gia trẻ năng động và nhiệt huyết, Hoa Kỳ Express xác định sứ mệnh xuyên suốt của công ty là tạo ra một giải pháp vận tải tích hợp xuyên lục địa dành cho mọi khách hàng tại Việt Nam.

Tầm nhìn của Hoa Kỳ Express

Với những mục tiêu rõ ràng và định hướng làm việc cụ thể, ban lãnh đạo của Hoa Kỳ Express xác định trong 5 năm tới sẽ phát triển thành doanh nghiệp vận tải quốc tế hàng đầu tại TPHCM và Đông Nam Bộ.

about1

Khi bạn không có nhiều thời gian để tự quản lý hoặc theo dõi chi tiết từng đơn hàng vận chuyển. Hãy để Hoa Kỳ Express thay bạn hoàn thành mọi thủ tục xuất nhập hàng hóa đi toàn cầu.

about2
Kho bãi rộng lớn
Hoa Kỳ Express có hệ thống kho bãi rộng lớn trên 30 quốc gia ở Châu Âu và Châu Á. Đặc biệt là Việt Nam, Mỹ, Úc, Canada để đáp ứng nhu cầu vận tải số lượng lớn
Vận tải toàn thế giới
Hoa Kỳ Express cung cấp giải pháp vận tải quốc tế tich hợp giúp tối ưu hóa chi phí khi chuyển hàng đi mọi quốc gia. Các tuyến chủ lực gồm Mỹ, Australia và Canada.
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hoa Kỳ Express sẵn sàng nhận đơn hàng và tiến hành giao nhận hàng hóa 24/24 để đảm bảo không làm chậm trễ hàng hóa của quý khách.
Uy tín là danh dự
Chúng tôi luôn cố gắng giao nhận hàng hóa đúng hẹn và cam kết giữ an toàn cho lô hàng hóa của quý khách dù giá trị lớn hay nhỏ.