Gửi hàng đi Mỹ

Mỹ là đất nước nằm bên trời Âu, cách đất nước Việt Nam đúng nửa vòng trái đất. Nhưng không vì thế mà hoạt động học tập, giao thương của hai nước bị giảm sút. Nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ ngày càng nhiều trong những năm gần đây. Vậy hãy cùng Hoa Kỳ Express trải nghiệm một chuyến gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ.

Hoa Kỳ Express nơi gửi hàng đi Mỹ uy tín nhanh chóng. Đảm báo hàng hoá đến tay người nhận chỉ sau 3. ngày làm việc
Hoa Kỳ Express nơi gửi hàng đi Mỹ uy tín nhanh chóng. Đảm báo hàng hoá đến tay người nhận chỉ sau 3 ngày làm việc

Dịch vụ gửi hàng tại Hoa Kỳ Express

Hoa Kỳ Express là công ty cung cấp các dịch vụ vận tải quốc tế tại TPHCM. Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, Úc, Canada và hơn 100 quốc gia khác trên toàn thế giới. Mỗi năm công ty chuyển hoàn thành hơn 10.000 chuyến hàng đi khắp các nước.

Công ty luôn xác định được mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Chính vì vậy chúng tôi tập trung chú trọng vào 3 tuyến chủ lực chính.

 • Gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ
 • Gửi hàng đi Úc nhanh rẻ
 • Gửi hàng đi Canada nhanh rẻ

Hoa Kỳ Express cung cấp cho bạn giải pháp vận tải tích hợp để có thể tiết kiệm tối đa chi phí . Không những thế còn có thể tối ưu được thời gian vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều cách thức vận chuyển để khách hàng lựa chọn. Sau nhiều năm đi vào hoạt động vận chuyển, Hoa Kỳ Express đã tăng được tỷ lệ hàng hóa lên đến 99%. Đại đa số các mặt hàng của quý khách đều được an toàn đến tay người nhận.

Gửi hàng đi Mỹ tại Hoa Kỳ Express
Gửi hàng đi Mỹ luôn được khách hàng đánh gía cao về chất lượng dịch vụ và giá cả. Thủ tục nhanh gọn

Gửi hàng tại HoaKy Express quý khách được đảm bảo nhiều quyền lợi gì?

 • Gía cước vận chuyển rẻ nhất
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng 
 • Theo dõi được tình trạng đơn hàng xuyên suốt bằng trong quá trình vận chuyển
 • Giao hàng đúng địa chỉ người nhận và có chữ ký
 • Được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi không may xảy ra thất lạc 

Những mặt hàng được gửi đi Mỹ 

 • Gửi hàng cá nhân đi Mỹ: Quà tặng, hàng mẫu, thư, chứng từ
 • Gửi hàng kinh doanh đi Mỹ: Các mặt hàng buôn bán online
 • Gửi hàng đến kho Amazon Mỹ: Chuyển hàng đến lưu kho Amazon tại Mỹ
 • Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ: Cá khô, tôm khô, mực khô, mì gói, trái cây sấy khô, cà phê, hạt điều, bánh tráng…
 • Gửi hàng điện tử có pin đi Mỹ: Điện thoại, Laptop, Đồng hồ, Ipad…
 • Gửi mặt hàng dạng bột đi Mỹ: Bột nghệ, bột trà xanh, bột rau câu…
 • Gửi dụng cụ làm nail đi Mỹ: Kềm làm nail, móng tay, bột đắp móng…
 • Gửi các mặt hàng thông thường đi Mỹ: quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện điện thoai…
 • Gửi hàng kích thước lớn đi Mỹ: Tranh treo tường, bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo, nồi nấu phở, máy làm chả, máy xay thịt
Gửi tôm khô đi Mỹ
Hải sản khô và các loại đặc sản khác được Hoa Kỳ Express vận chuyển đến tay kiều bào tại Mỹ nhanh chóng và an toàn

Gửi thực phẩm đi Mỹ có khó khăn gì không? 

Tất cả khách hàng lo sợ rằng gửi hàng thực phẩm đi Mỹ sẽ không được nhập vào, bị hải quan Mỹ kiểm tra hàng thực phẩm không đủ giấy tờ tiêu chuẩn sẽ bị hủy và không cho nhập vào. Vấn đề này quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ của HoaKy Express nhé. Vì khi làm thủ tục gửi thực phẩm đi Mỹ thì HoaKy Express phải làm đầy đủ chứng từ cho loại hàng thực phẩm của quý khách. Hàng thực phẩm gửi đi Mỹ phải được có đầy đủ chứng nhận. Đơn vị cấp giấy chứng nhận đó là FDA của Mỹ. HoaKy Express đăng kí chứng nhận FDA cho mặt hàng thực phẩm của quý khách hoàn toàn miễn phí.

Gửi hàng điện tử có pin đi Mỹ có an toàn không?

Các đơn vị gửi hàng đi Mỹ thường sẽ không nhận hàng điện tử có pin. Vấn đề là vì mặt hàng này cần đòi hỏi rất nhiều chứng từ về thông số pin, công văn cam kết hải quan. Các đơn vị khách không đủ khả năng để làm việc này. Tuy nhiên HoaKy Express có thể làm tất cả những chứng từ đó cho quý khách hoàn toàn miễn phí. 

Gửi điện thoại đi Mỹ
Các loại hàng điện tử có pin và các loại hàng điện tử giá trị cao được Hoa Kỳ Express vận chuyển an toàn đến tay người nhận

Gửi hàng dạng bột đi Mỹ có đảm bảo đến tay người nhận không?

Đối với tất cả mặt hàng dạng bột đều là các loại có khả năng được kiểm tra gắt gao nhất. Vì đây là loại hàng gần giống với các chất kích thích. Vì vậy khi gửi hàng dạng bột đi Mỹ quý khách vui lòng cung cấp CMND công chứng của người gửi hàng để HoaKy Express hoàn tất thủ tục chứng từ gửi hàng cho quý khách

Gửi bột sắn dây đi Mỹ
Gửi các loại bột đi Mỹ được Hoa Kỳ Express chuẩn bị đầy đủ các loại chứng từ cần thiết để được nhập vào Mỹ nhanh chóng hơn

Quy cách đóng gói hàng  vận chuyển bằng đường hàng không

 • Đối với các mặt hàng dễ bể vỡ, như thủy tinh, đồ gốm sứ. Qúy khách vui lòng đóng kiện gỗ và chèn xốp bên trong để hàng hóa được an toàn hơn. Nếu quý khách không thể đóng được kiện gỗ thì HoaKy Express sẽ hỗ trợ đóng giúp.
 • Đối với mặt hàng thông thường thì quý khách có thể đóng vào thùng carton và dán băng keo kín. Không quy định kích thước thùng. Qúy khách muốn đóng thùng như thế nào cũng được. 
 • Đối với mặt hàng cá khô, tôm khô, mực khô, các loại thực phẩm không có mùi. Qúy khách vui lòng hút chân không kỹ lưỡng trước khi gửi. Vì trong quá trình vận chuyển nếu hàng bị bốc mùi thì hải quan sẽ yêu cầu hủy hàng.
Đóng gói hàng đi Mỹ
Hàng hoá được đóng gói rất an toàn trước khi vận chuyển. Hạn chế tối đa rủi ro bể vỡ

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại Hoa Kỳ Express

Công ty có mối quan hệ hợp tác lâu năm và thân thiết với các hãng tàu biển, hàng không Việt Nam – Mỹ. Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác của các công ty vận chuyển quốc tế tại Mỹ. Chính vì thế giá cước chuyển hàng đi Mỹ tại công ty của chúng tôi rất hợp lý. Theo đánh giá của đa số khách hàng, Hoa Kỳ Express gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ hơn nhiều so với các công ty khác.

Giá cước chuyển hàng đi Mỹ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Địa chỉ cụ thể trên đất nước Mỹ.
 • Loại hàng hóa gửi đi.
 • Kích cỡ hàng hóa.
 • Trọng lượng hàng hóa.
 • Thời gian gửi hàng yêu cầu là nhanh hay chậm.

Hoa Kỳ Express còn đưa ra các gói dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ với các gói cước ưu đãi. Những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi sẽ nhận được mức giá ưu đãi. Để tìm hiểu về giá cước cụ thể của từng loại mặt hàng gửi đi Mỹ. Quý khách hàng hãy gọi đến số điện thoại 0977959247, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn

Các phương thức chuyển hàng đi Mỹ tại Hoa Kỳ Express

Công ty có 4 phương thức vận chuyển hàng hóa đi các nước là hàng không, đường biển, đường bộ và đường sắt. Tùy theo vị trí địa lý các nước khác nhau mà áp dụng các phương thức khác nhau. Đối với Mỹ, có khoảng cách địa lý với nước ta hơn 12.000km nên Hoa Kỳ Express thường xuyên áp dụng 2 phương thức là hàng không và đường biển. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 2 phương thức vận chuyển này:

Phương thức vận tải hàng không

Phương thức này hoạt động chiếm 80 % trong tổng số các phương thức. Ưu điểm của vận tải hàng không là có thể áp dụng với tất cả các nước mà chúng tôi nhận vận chuyển. Ngoài ra phương thức này còn giúp hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh nhất, khả năng tối ưu bảo quản hàng hóa cao.

Phương thức vận tải đường biển

Phương thức này hoạt động chiếm 20% trong tổng số các phương thức. Đối với phương thức này sẽ tối ưu được chi phí vận chuyển và cố định tuyến vận chuyển. Chỉ áp dụng phương thức này với các nước khai thác đường biển chung với nước ta.

Vận chuyển máy bay và đường biển
Hoa Kỳ Express vận chuyển bằng đường máy bay và đường tàu biển đi Mỹ

Các loại hàng được phép và không được phép gửi đi Mỹ

Không những gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ mà Hoa Kỳ Express còn gửi hàng đi Mỹ đúng quy định pháp luật. Chính vì vậy chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng danh mục hàng hóa được phép và không được phép gửi đi Mỹ. Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng nên tham khảo danh mục này.

Hàng hóa không được phép gửi đi Mỹ

Đối với những hàng hóa bị cấm gửi đi Mỹ, khách hàng không nên cố tình gửi đi hoặc lừa dối nhân viên nhận hàng. Bởi tất cả hàng hóa đều được Hoa Kỳ Express kiểm tra kỹ lưỡng trước khi khi đóng gói. Ngoài ra hàng hóa còn được hải quan Việt Nam và hải quan Mỹ kiểm tra mới được phép xuất nhập. Những loại hàng hóa sau đây không được phép gửi đi Mỹ:

 • Các loại ma túy, các loại chất gây nghiện và các loại chất kích thích: Đây là mặt hàng không chỉ Mỹ mà đối với tất cả các nước trên thế giới đều nghiêm cấm. Các mặt hàng này bị cấm vận chuyển tuyệt đối dưới mọi hình thức. Đây là những mặt hàng đứng đầu trong danh sách hàng cấm, nếu vận chuyển sẽ bị truy tố pháp luật.
 • Vũ khí và các chất chế tạo vũ khí: Hàng hóa loại này bao gồm các loại vũ khí như súng, đạn, mìn…hay các chất gây nổ, chất tạo nên vũ khí hóa học. Các mặt hàng này đều thuộc quốc gia quản lý, nên nếu vận chuyển là bạn đã vi phạm pháp luật. Kẻ xấu sẽ sử dụng loại hàng hóa này cho mục đích chiến tranh, bạo động, nổi loạn…
 • Các loại văn hóa phẩm đồ trụy: Những sách báo, đồ chơi, vật phẩm…có nội dung và hình thức đồ trụy, không lành mạnh cũng bị cấm chuyển. Bởi những hàng này sẽ làm ảnh hưởng đến đạo đức người dân, thế hệ trẻ nước Mỹ.
 • Các tài liệu có nội dung phản động, chống phá nhà nước: Đây cũng là hàng hóa tuyệt đối cấm vận chuyển dưới mọi hình thức.
 • Các loại tiền, giấy tờ có giá trị như tiền, các loại vàng bạc, đá quý…Những loại hàng này nếu vận chuyển sẽ trở thành hình thức buôn tiền. Nếu muốn vận chuyển tiền, vàng…cần phải qua hệ thống ngân hàng để nhà nước kiểm soát.
 • Các loại động vật quý hiếm: Không chỉ nước ta mà tại Mỹ cũng nghiêm cấm các hình thức vận chuyển mua bán động vật quý hiếm.
 • Các loại hàng hóa có còi báo động: Những loại hàng hóa này tuy là không thuộc hàng hóa cấm nhập nhưng vì có hệ thống báo động nên sẽ ảnh hưởng đến phương tiện vận chuyển. Chính vì vậy loại hàng hóa này cũng thuộc vào danh sách cấm vận chuyển.
Các loại hàng cấm vận chuyển
Các loại hàng cấm vận chuyển đi quốc tế. Nếu bị phát hiện sẽ thu giữ và phạt hành chính

Các loại hàng hóa được phép gửi đi Mỹ

Ngoại trừ hàng hóa không được phép gửi đi thì toàn bộ hàng hóa còn lại đều có thể gửi đi Mỹ. Cụ thể những loại hàng hóa đó là:

 • Nhóm hàng may mặc: Những loại hàng hóa thuộc nhóm hàng may mặc như quần áo, giày dép, khăn, mũ, rèm cửa, chăn ga gối…
 • Nhóm hàng máy móc, thiết bị công nghiệp: Toàn bộ máy móc và các thiết bị phục vụ cho các ngành công nghiệp đều được phép gửi sang Mỹ.
 • Nhóm hàng nhu yếu phẩm: Nhóm hàng này bao gồm thóc, gạo, thuốc men, thực phẩm…
 • Nhóm hàng quà biếu: Các món quà, đồ dùng sinh hoạt, mỹ phẩm, nước hoa…cũng được phép gửi đi.
gửi quần áo đi Mỹ
Quần áo là mặt hàng thiết yếu được gửi đi Mỹ với tần suất liên tục.

Các câu hỏi thường gặp khi gửi hàng sang Mỹ

Khi có nhu cầu gửi hàng sang Mỹ, khách hàng cũng thường có những thắc mắc. Sau đây là những câu hỏi thường gặp cần giải đáp:

1. Làm thế nào để gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ?

Muốn gửi hàng sang Mỹ nhanh và rẻ, bạn cần tìm tới đúng công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng uy tín. Hiện nay Hoa Kỳ Express đang là một trong những công ty chuyển hàng sang Mỹ nhanh và rẻ được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Hàng may mặc được phép gửi sang Mỹ (5)
Hàng may mặc được phép gửi sang Mỹ

2. Gửi hàng sang Mỹ có đảm bảo không?

Đối với những công ty chuyên nghiệp và uy tín, khi chuyển hàng luôn cam kết với khách hàng về sự an toàn cho hàng hóa. Nếu chẳng may xảy ra sai sót hay hỏng hóc sẽ được công ty bồi thường đúng quy định.

3. Gửi hàng sang Mỹ liệu có nhanh không?

Tùy theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn có thể nhanh hay chậm. Nếu bạn muốn chuyển nhanh giá cước sẽ cao hơn chuyển chậm. Hoa Kỳ Express chuyển hàng sang Mỹ nhanh nhất với 2 ngày làm việc.

Xem thêm dịch vụ của Hoa Kỳ Express:

Cam kết của Hoa Kỳ Express khi gửi hàng sang Mỹ

Để khách hàng tin tưởng rằng gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ tại Hoa Kỳ Express là chuẩn. Hoa Kỳ Express cam kết với khách hàng như sau:

Cam kết về tốc độ chuyển hàng

Hoa Kỳ Express có giải pháp vận chuyển quốc tế tốc độ cao, cam kết với khách hàng giao nhận đúng thời gian. Vì chúng tôi có gần 50 kho hàng  và trạm trung chuyển tại Mỹ nên đảm bảo được thời gian vận chuyển.

Mỗi khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi đều được cam kết. Nếu không giữ đúng cam kết chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

 • Cam kết giao hàng đúng thời gian thống nhất ban đầu.
 • Cam kết thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng nhất.
 • Cam kết nhận hàng đúng hẹn.

Cam kết về vận chuyển an toàn

Chúng tôi có phương châm làm việc là đảm bảo toàn vẹn mọi hàng hóa cho khách hàng. Đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển dài hàng nghìn km không để xảy ra vấn đề với hàng hóa. 98% các mặt hàng khách hàng gửi chúng tôi đều an toàn đến tay người nhận, 2% là hàng dễ vỡ do một chút va chạm được chúng tôi hoàn tiền.

Hoa Kỳ Express gửi hàng hóa đi Mỹ vừa nhanh vừa rẻ (6)
Hoa Kỳ Express gửi hàng hóa đi Mỹ vừa nhanh vừa rẻ

Cam kết về cước phí

Chúng tôi cam kết mức giá bình ổn trong 1 năm, mức giá cước chúng tôi đưa ra đảm bảo tính cạnh tranh. Chúng tôi có bảng giá công khai các loại hình vận chuyển và loại hàng hóa vận chuyển.

Lời kết

Bạn có nhu cầu gửi hàng mẫu hay sản phẩm sang Mỹ, gửi quà hoặc đồ dùng cho người thân bên Mỹ. Nhưng bạn đang không biết gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ ở đâu.

Hoa Kỳ Express là đơn vị vận chuyển gửi hàng đi quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cam kết luôn có mức giá tốt ưu đãi và hẫu mãi cho khách hàng. Chúng tôi biết quý khách hàng đang tìm kiếm và mong muốn có 1 đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Mỹ uy tín để giao trọn niềm tin món hàng cho đơn vị vận chuyển mà không phải lo lắng và sự an toàn của đơn hàng. Hãy để cho Hoa Kỳ Express được 1 lần cơ hội hợp tác và phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng, để sau này tiếp tục sử dụng dịch vụ mà không mất thời gian đi tìm kiếm các đơn vị khác.

Hãy sử dụng dịch vụ gửi hàng của Hoa Kỳ Express, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hay sử dụng dịch vụ chuyển hàng, vui lòng liên hệ với Hoa Kỳ Express theo thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 250/16 Bàu Cát, Tân Bình
 • SĐT: 0977959247
 • Email: hoakyexpress@gmail.com
 • Website: Hoakyexpress.vn