Gửi hàng đi Trung Quốc

Qúy khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc cho đối tác, hoặc quý khách đang có nhu cầu gửi hàng hóa đi Trung Quốc cho người thân bạn bè. Qúy khách hàng chưa tìm được đơn vị vận chuyển nào phù hợp với mình. Có thể quý khách hàng đang lo sợ hàng hóa của mình không biết có được vận chuyển an toàn và nhanh chóng hay không, giá cước có rẻ hay không.

Nắm bắt được tâm lý đó HoaKy Express cam kết hình thức chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của chúng tôi luôn tốt nhất, thời gian vận chuyển nhanh chóng, giao hàng đến đúng người nhận và có chữ kí xác thực. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của HoaKy Express và quay lại tiếp tục sử dụng những lần tiếp theo khi có nhu cầu.Gía trị cốt lõi của HoaKy Express là mang đến trải nghiệm cho khách hàng, đưa mục tiêu quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì điều đó được khách hàng yêu thích và gắn bó đến hôm nay

Tại sao nhu câu gửi hàng đi Trung Quốc ngày càng tăng

Trung quốc một gia rộng lớn với diện tích và dân số đứng đầu thế giới. Trung Quốc còn là quốc  gia có đường biên giới tiếp giáp với nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Sự phát triển hùng mạnh của Trung Quốc rất hùng mạnh, tạo ra sự giao thương hàng hóa từ Việt Nam gửi sang Trung Quốc ngày càng tăng cao. Thấu hiểu được điều đó HoaKy Express cho ra đời dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ. Giúp người Việt Nam giao thương từ Việt Nam sang Trung Quốc dễ dàng hơn.

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc tại HoaKy Express

Trung Quốc là quốc gia có chính sách thuế khá khắt khe. Tất cả các loại hàng hóa khi nhập vào Trung Quốc đều bị yêu cầu nộp thuế nhập khẩu. Nếu quý khách gửi hàng tại HoaKy Express sẽ được nhân viên tư vấn rõ hơn về các loại hình dịch vụ và loại mặt hàng để trong quá trình nhập khẩu hàng tại Trung Quốc không bị đóng thuế hoặc giảm chi phí về thuế. Chắc chắn rằng không ai muốn hàng hóa của mình khi gửi đi bị đóng thuế nhập khẩu đúng không nào. HoaKy Express sẽ giúp quý khách hàng làm được điều đó.

Các hình thức vận chuyển gửi hàng đi Trung Quốc 

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc có nhiều loại hình vận chuyển, nhưng hình thức phổ biển nhất là đường hàng không và đường bộ. Khách hàng vẫn luôn thắc mắc rằng 2 dịch vụ này có gì khác nhau và ưu nhược điểm như thế nào. HoaKy Express xin chia sẻ về loại hình dịch vụ này để quý khách hàng nắm được rõ hơn.

Dich vụ vận chuyển gửi hàng đi Trung Quốc bằng đường máy bay sẽ nhanh hơn, dịch vụ này quý khách hàng nên gửi các thư, tài liệu, chứng từ sẽ nhanh đến và đảm bảo hơn. Tuy nhiên chi phí cho dịch vụ này thường cao . Dịch vụ đường hàng không bị hạn chế một số loại mặt hàng, không phải hàng nào cũng được vận chuyển, và khi vận chuyển các mặt hàng bằng đường máy bay khi nhập vào Trung Quốc sẽ rất khó khăn trong quá trình thông quan. Qúy khách chỉ cần liên hệ với HoaKy Express để gửi hàng thì mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Gửi hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ quý khách sẽ có được mức giá cước rẻ hơn rất nhiều. Vận chuyển được đa dạng các loại hàng hóa, kể cả các mặt hàng khó đi, hình thức vận chuyển bằng đường bộ sẽ được HoaKy Express bao thuế nhập khẩu cho tất cả mặt hàng. Hàng hóa được thông quan dễ dàng hơn. Dù là doanh nghiệp hay cá nhân đều dễ dàng nhập khẩu.

HoaKy Express có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi hàng đi Trung Quốc, nên nắm rất rõ và tư vấn quý khách chính xác nhất. Nhược điểm của dịch vụ này là thời gian vận chuyển chậm hơn vài ngày. Mặc dù giá cước rẻ hơn, thời gian có chậm hơn vài ngày nhưng tất cả của lô hàng của quý khách đều được giao đến tận tay người nhận chính xác, đúng địa chỉ. HoaKy Express luôn làm đúng trách nhiệm của một nhà vận chuyển chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Trung Quốc(đang cập nhật)

Các loại mặt hàng HoaKy Express nhận gửi đi Trung Quốc

 • Hồ sơ, chứng từ
 • Các bưu phẩm quà tặng, 
 • Hàng cơ khí, sắt thép, dụng cụ CNC
 • Hàng quần áo, giày dép, túi xách
 • Hàng thực phẩm
 • Hàng mỹ phẩm
 • Hàng bột, lỏng
 • Hàng điện tử
 • Đồng hồ, điện thoại, laptop
 • Các mặt hàng gốm sứ, thủy tinh
 • Hàng hóa có kích thước lớn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa thì HoaKy Express luôn tạo ra những giá trị tốt nhất với khách hàng , để khách hàng có thể tự tin sử dụng vào dịch vụ của HoaKy Express. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất

 • Quy trình nhận hàng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản
 • Đội ngũ nhân viên tiếp nhận thông tin hàng hóa được đào tạo chuyên nghiệp và luôn nhiệt tình trả lời những thắc mắc của khách hàng.
 • Hàng hóa sau khi tiếp nhận sẽ được đóng gói kỹ lưỡng, đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Hàng hóa còn nguyên vện không bị tháo gỡ, tách rơi
 • Cước phí vận chuyển thấp, được ưu đãi nhiều.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, giao hàng đến tận tay người nhận không mất thêm chi phí nào khác.
 • Theo dõi đơn hàng xuyên suốt trong quá trình vận chuyển.
 • Bồi thường 100% khi xảy ra thất lạc hàng hóa.

Lời kết của dịch vận chuyển gửi hàng đi Trung Quốc

HoaKy Express là đơn vị vận chuyển gửi hàng đi quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cam kết luôn có mức giá tốt ưu đãi và hẫu mãi cho khách hàng. Chúng tôi biết quý khách hàng đang tìm kiếm và mong muốn có 1 đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Trung Quốc  uy tín để giao trọn niềm tin món hàng cho đơn vị vận chuyển mà không phải lo lắng và sự an toàn của đơn hàng.

Hãy để cho HoaKy Express được 1 lần cơ hội hợp tác và phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng, để sau này tiếp tục sử dụng dịch vụ mà không mất thời gian đi tìm kiếm các đơn vị khác.