Vận chuyển hàng đi Mỹ

Vận chuyển hàng đi Mỹ

Mỹ là đất nước nằm bên trời Âu, cách đất nước Việt Nam đúng nửa vòng trái đất. Nhưng không vì thế mà hoạt động học tập, giao thương của hai nước bị giảm sút. Nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ ngày càng nhiều trong những năm gần đây. Vậy hãy cùng Hoa Kỳ Express trải nghiệm một chuyến gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ.

Dịch vụ gửi hàng tại Hoa Kỳ Express

Hoa Kỳ Express là công ty cung cấp các dịch vụ vận tải quốc tế tại TPHCM. Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, Úc, Canada và hơn 100 quốc gia khác trên toàn thế giới. Mỗi năm công ty chuyển hoàn thành hơn 10.000 chuyến hàng đi khắp các nước.

Công ty luôn xác định được mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Chính vì vậy chúng tôi tập trung chú trọng vào 3 tuyến chủ lực chính.

 • Gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ
 • Gửi hàng đi Úc nhanh rẻ
 • Gửi hàng đi Canada nhanh rẻ
Gửi hàng đi Mỹ tại Hoa Kỳ Express (1)
Gửi hàng đi Mỹ tại Hoa Kỳ Express

Hoa Kỳ Express cung cấp cho bạn giải pháp vận tải tích hợp để có thể tiết kiệm tối đa chi phí . Không những thế còn có thể tối ưu được thời gian vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều cách thức vận chuyển để khách hàng lựa chọn. Sau nhiều năm đi vào hoạt động vận chuyển, Hoa Kỳ Express đã tăng được tỷ lệ hàng hóa lên đến 99%. Đại đa số các mặt hàng của quý khách đều được an toàn đến tay người nhận.

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại Hoa Kỳ Express

Công ty có mối quan hệ hợp tác lâu năm và thân thiết với các hãng tàu biển, hàng không Việt Nam – Mỹ. Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác của các công ty vận chuyển quốc tế tại Mỹ. Chính vì thế giá cước chuyển hàng đi Mỹ tại công ty của chúng tôi rất hợp lý. Theo đánh giá của đa số khách hàng, Hoa Kỳ Express gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ hơn nhiều so với các công ty khác.

Giá cước chuyển hàng đi Mỹ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Địa chỉ cụ thể trên đất nước Mỹ.
 • Loại hàng hóa gửi đi.
 • Kích cỡ hàng hóa.
 • Trọng lượng hàng hóa.
 • Thời gian gửi hàng yêu cầu là nhanh hay chậm.

Hoa Kỳ Express còn đưa ra các gói dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ với các gói cước ưu đãi. Những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi sẽ nhận được mức giá ưu đãi. Để tìm hiểu về giá cước cụ thể của từng loại mặt hàng gửi đi Mỹ. Quý khách hàng hãy gọi đến số điện thoại 0977959247, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn

Các phương thức chuyển hàng đi Mỹ tại Hoa Kỳ Express

Công ty có 4 phương thức vận chuyển hàng hóa đi các nước là hàng không, đường biển, đường bộ và đường sắt. Tùy theo vị trí địa lý các nước khác nhau mà áp dụng các phương thức khác nhau. Đối với Mỹ, có khoảng cách địa lý với nước ta hơn 12.000km nên Hoa Kỳ Express thường xuyên áp dụng 2 phương thức là hàng không và đường biển. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 4 phương thức vận chuyển này:

Phương thức vận tải hàng không

Phương thức này hoạt động chiếm 50 % trong tổng số các phương thức. Ưu điểm của vận tải hàng không là có thể áp dụng với tất cả các nước mà chúng tôi nhận vận chuyển. Ngoài ra phương thức này còn giúp hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh nhất, khả năng tối ưu bảo quản hàng hóa cao.

Phương thức vận tải đường biển

Phương thức này hoạt động chiếm 20% trong tổng số các phương thức. Đối với phương thức này sẽ tối ưu được chi phí vận chuyển và cố định tuyến vận chuyển. Chỉ áp dụng phương thức này với các nước khai thác đường biển chung với nước ta.

dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ
Vận tải đường biển và hàng không được Hoa Kỳ Express khai thác rất nhiều

Phương thức vận tải đường bộ

Phương thức này hoạt động chiếm 20% trong tổng số các phương thức vận chuyển hàng hóa. Đây là phương thức thường được áp dụng cho việc gửi hàng đi các nước có đường biên giới chung với nước ta. Phương thức này giúp giảm thiểu được chi phí và thời gian vận chuyển.

Phương thức vận tải đường sắt

Phương thức này chiếm 10% trong tổng số các phương thức vận chuyển hàng hóa. Đây là phương thức có mức chi phí thấp nhất khi gửi hàng hóa. Với phương thức này hàng hóa được đảm bảo khi vận chuyển đường xa.

Các loại hàng được phép và không được phép gửi đi Mỹ

Không những gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ mà Hoa Kỳ Express còn gửi hàng đi Mỹ đúng quy định pháp luật. Chính vì vậy chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng danh mục hàng hóa được phép và không được phép gửi đi Mỹ. Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng nên tham khảo danh mục này.

Hàng hóa không được phép gửi đi Mỹ

Đối với những hàng hóa bị cấm gửi đi Mỹ, khách hàng không nên cố tình gửi đi hoặc lừa dối nhân viên nhận hàng. Bởi tất cả hàng hóa đều được Hoa Kỳ Express kiểm tra kỹ lưỡng trước khi khi đóng gói. Ngoài ra hàng hóa còn được hải quan Việt Nam và hải quan Mỹ kiểm tra mới được phép xuất nhập. Những loại hàng hóa sau đây không được phép gửi đi Mỹ:

 • Các loại ma túy, các loại chất gây nghiện và các loại chất kích thích: Đây là mặt hàng không chỉ Mỹ mà đối với tất cả các nước trên thế giới đều nghiêm cấm. Các mặt hàng này bị cấm vận chuyển tuyệt đối dưới mọi hình thức. Đây là những mặt hàng đứng đầu trong danh sách hàng cấm, nếu vận chuyển sẽ bị truy tố pháp luật.
 • Vũ khí và các chất chế tạo vũ khí: Hàng hóa loại này bao gồm các loại vũ khí như súng, đạn, mìn…hay các chất gây nổ, chất tạo nên vũ khí hóa học. Các mặt hàng này đều thuộc quốc gia quản lý, nên nếu vận chuyển là bạn đã vi phạm pháp luật. Kẻ xấu sẽ sử dụng loại hàng hóa này cho mục đích chiến tranh, bạo động, nổi loạn…
 • Các loại văn hóa phẩm đồ trụy: Những sách báo, đồ chơi, vật phẩm…có nội dung và hình thức đồ trụy, không lành mạnh cũng bị cấm chuyển. Bởi những hàng này sẽ làm ảnh hưởng đến đạo đức người dân, thế hệ trẻ nước Mỹ.
 • Các tài liệu có nội dung phản động, chống phá nhà nước: Đây cũng là hàng hóa tuyệt đối cấm vận chuyển dưới mọi hình thức.
 • Các loại tiền, giấy tờ có giá trị như tiền, các loại vàng bạc, đá quý…Những loại hàng này nếu vận chuyển sẽ trở thành hình thức buôn tiền. Nếu muốn vận chuyển tiền, vàng…cần phải qua hệ thống ngân hàng để nhà nước kiểm soát.
 • Các loại động vật quý hiếm: Không chỉ nước ta mà tại Mỹ cũng nghiêm cấm các hình thức vận chuyển mua bán động vật quý hiếm.
 • Các loại hàng hóa có còi báo động: Những loại hàng hóa này tuy là không thuộc hàng hóa cấm nhập nhưng vì có hệ thống báo động nên sẽ ảnh hưởng đến phương tiện vận chuyển. Chính vì vậy loại hàng hóa này cũng thuộc vào danh sách cấm vận chuyển.
Vũ khí, súng đạn là hàng hóa bị cấm vận chuyển sang Mỹ (4)
Vũ khí, súng đạn là hàng hóa bị cấm vận chuyển sang Mỹ

Các loại hàng hóa được phép gửi đi Mỹ

Ngoại trừ hàng hóa không được phép gửi đi thì toàn bộ hàng hóa còn lại đều có thể gửi đi Mỹ. Cụ thể những loại hàng hóa đó là:

 • Nhóm hàng may mặc: Những loại hàng hóa thuộc nhóm hàng may mặc như quần áo, giày dép, khăn, mũ, rèm cửa, chăn ga gối…
 • Nhóm hàng máy móc, thiết bị công nghiệp: Toàn bộ máy móc và các thiết bị phục vụ cho các ngành công nghiệp đều được phép gửi sang Mỹ.
 • Nhóm hàng nhu yếu phẩm: Nhóm hàng này bao gồm thóc, gạo, thuốc men, thực phẩm…
 • Nhóm hàng quà biếu: Các món quà, đồ dùng sinh hoạt, mỹ phẩm, nước hoa…cũng được phép gửi đi.

Các câu hỏi thường gặp khi gửi hàng sang Mỹ

Khi có nhu cầu gửi hàng sang Mỹ, khách hàng cũng thường có những thắc mắc. Sau đây là những câu hỏi thường gặp cần giải đáp:

1. Làm thế nào để gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ?

Muốn gửi hàng sang Mỹ nhanh và rẻ, bạn cần tìm tới đúng công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng uy tín. Hiện nay Hoa Kỳ Express đang là một trong những công ty chuyển hàng sang Mỹ nhanh và rẻ được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Hàng may mặc được phép gửi sang Mỹ (5)
                                          Hàng may mặc được phép gửi sang Mỹ

2. Gửi hàng sang Mỹ có đảm bảo không?

Đối với những công ty chuyên nghiệp và uy tín, khi chuyển hàng luôn cam kết với khách hàng về sự an toàn cho hàng hóa. Nếu chẳng may xảy ra sai sót hay hỏng hóc sẽ được công ty bồi thường đúng quy định.

3. Gửi hàng sang Mỹ liệu có nhanh không?

Tùy theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn có thể nhanh hay chậm. Nếu bạn muốn chuyển nhanh giá cước sẽ cao hơn chuyển chậm. Hoa Kỳ Express chuyển hàng sang Mỹ nhanh nhất với 2 ngày làm việc.

Cam kết của Hoa Kỳ Express khi gửi hàng sang Mỹ

Để khách hàng tin tưởng rằng gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ tại Hoa Kỳ Express là chuẩn. Hoa Kỳ Express cam kết với khách hàng như sau:

Cam kết về tốc độ chuyển hàng

Hoa Kỳ Express có giải pháp vận chuyển quốc tế tốc độ cao, cam kết với khách hàng giao nhận đúng thời gian. Vì chúng tôi có gần 50 kho hàng  và trạm trung chuyển tại Mỹ nên đảm bảo được thời gian vận chuyển.

Mỗi khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi đều được cam kết. Nếu không giữ đúng cam kết chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

 • Cam kết giao hàng đúng thời gian thống nhất ban đầu.
 • Cam kết thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng nhất.
 • Cam kết nhận hàng đúng hẹn.

Cam kết về vận chuyển an toàn

Chúng tôi có phương châm làm việc là đảm bảo toàn vẹn mọi hàng hóa cho khách hàng. Đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển dài hàng nghìn km không để xảy ra vấn đề với hàng hóa. 98% các mặt hàng khách hàng gửi chúng tôi đều an toàn đến tay người nhận, 2% là hàng dễ vỡ do một chút va chạm được chúng tôi hoàn tiền.

Hoa Kỳ Express gửi hàng hóa đi Mỹ vừa nhanh vừa rẻ (6)
                                Hoa Kỳ Express gửi hàng hóa đi Mỹ vừa nhanh vừa rẻ

Cam kết về cước phí

Chúng tôi cam kết mức giá bình ổn trong 1 năm, mức giá cước chúng tôi đưa ra đảm bảo tính cạnh tranh. Chúng tôi có bảng giá công khai các loại hình vận chuyển và loại hàng hóa vận chuyển.

Lời kết

Bạn có nhu cầu gửi hàng mẫu hay sản phẩm sang Mỹ, gửi quà hoặc đồ dùng cho người thân bên Mỹ. Nhưng bạn đang không biết gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ ở đâu. Hãy sử dụng dịch vụ gửi hàng của Hoa Kỳ Express, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hay sử dụng dịch vụ chuyển hàng, vui lòng liên hệ với Hoa Kỳ Express theo thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 250/16 Bàu Cát, Tân Bình
 • SĐT: 0977959247
 • Email: hoakyexpress@gmail.com
 • Website: Hoakyexpress.vn